MWC 2017 là nơi để rất nhiều nhà sản xuất Smartphone ra mắt các sản phẩm mới của mình, trong đó Asus cũng có mặt với sự hiện diện của chiếc Zenfone 3 Go – phiên bản kế nhiệm cho chiếc Zenfone Go được ra mắt từ năm 2015.

Asus Zenfone 3 Go

Một số thông tin có thể bạn chưa biết về Asus Zenfone 3 Go

Nếu như Zenfone Go có thiết kế tương đồng như Asus Zenfone 2 thì Zenfone 3 Go sẽ có cảm hứng từ mẫu Zenfone 3 đang rất thành công của Asus. Máy có thiết kế từ chất liệu kim loại nguyên khối đẹp mắt, mặt lưng không có sự xuất hiện của các phím cứng vật lý mà sẽ được đặt ở bên cạnh phải. Bên cạnh đó Zenfone 3 Go không có nhiều điểm nổi bật với mặt trước là màn hình kích thước lớn, bên dưới sử dụng các phím điều hướng ảo là Back, home và đa nhiệm, trong khi đó phía sau có hai vạch ăng ten nhựa dùng để thu phát sóng và một camera chính kèm đèn Flash LED ở trên góc phải.

Asus Zenfone 3 Go 1

Đánh giá cấu hình của Asus Zenfone 3 Go

Nguồn tin từ Gsmarena cũng tiết lộ các thông số cấu hình của Zenfone 3 Go, theo đó máy sẽ sử dụng màn hình kích thước 5 inch cùng độ phân giải là HD 720p. Bên trong Asus trang bị cho Zenfone 3 Go một con chip giá rẻ Snapdragon 410 đến từ Qualcomm, đi kèm với đó là 2 GB dung lượng bộ nhớ RAM và 16 GB cho bộ nhớ trong. Máy có camera chính với độ phân giải là 13 MP và camera Selfie là 5 MP.

Không những hình ảnh thiết kế cùng thông số cấu hình mà Gsmarena còn đưa ra mức giá dự kiến cho Asus Zenfone 3 Go rơi vào khoảng 150 Euro (tương đương 3.6 triệu đồng). Dẫu vậy nhưng chúng ta vẫn phải chờ đến sự kiện MWC 2017 khi máy được chính thức ra mắt mới biết được toàn bộ thông tin chính xác của máy.

Bài viết liên quan