Giá: Liên hệ

Một trong những địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus tại Thanh Hóa chất lượng mà khách hàng có thể thông tin tưởng đó chính là Sơn Phong Mobile. Tại đây trung tâm chúng tôi phân phối dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng chất lượng cao nhất đi cùng chế độ bảo hành dài hạn nhất dành cho bạn. Bên cạnh đó còn nhiều giá tốt hết sức ấn tượng dành cho quý khách. iPhone 7 Plus là chiếc dế đình đám của ông lớn Apple được đánh giá là đi trước thời đại với cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng sang trọng đẳng cấp được các tín đồ công nghệ vô cùng yêu thích. Apple ngày càng cho thấy những bước tiến lớn của mình trong làng công nghệ. thương hiệu hầu hết thiết lập cho những máy của mình những lớp kính cường lực tương đối chắc chắn, tuy vậy để chiếc smartphone trở phải trâu bò và tránh mọi tác động như va đập rơi vỡ thì còn là công nghệ của tương lai. Khi không may gặp nguyên nhân như vậy thì bạn cần mang ngay chiếc sản phẩm của mình đến Sơn Phong Mobile để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

iphone-7-plus-chinh-hang

Điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng

Nguyên nhân thì cần thay màn hình iPhone 7 Plus

Trong các bước tận hưởng nếu như không cẩn thận để chiếc iPhone bị rơi rớt. Điều này có thể gây vấn đề đến phần màn hình của điện thoại. khách hàng phải xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus để thay mới.

Một số nguyên nhân siêu phẩm của người dùng thường gặp phải cần thay màn hình iPhone 7 Plus:

Nguyên nhân 1: Màn hình điện thoại iPhone 7 Plus bị bể mặt kính khiến điện thoại mất đi vẻ đình đám ban đầu. Gây khó chịu khi dùng. Với nguyên nhân này mặt kính đã bị hư hại quý khách chỉ nên thay mặt kính cảm ứng là có thể dùng mà chuẩn vẫn đảm bảo vượt trội nhất.

Nguyên nhân 2: Màn hình có những trường hợp vấn đề như phát hành những đường sọc trên màn hình, ám đen màn hình. Hay thậm chí là màn hình không còn hiển thị được nữa. Trong tình huống này quý khách nên thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ mới để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Quá trình thay màn hình iPhone 7 Plus tại Sơn Phong Mobile

Bước 1: Nhân viên sẽ trao đổi những hỏng hóc mà siêu phẩm của người dùng gặp phải.

Bước 2: Xác minh sản phẩm của người dùng gặp phải những hư hỏng gì.

Bước 3: Khi xác định xong sẽ giải thích và báo giá cả cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận về chi phí và người dùng đồng ý sửa chữa, sản phẩm sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để thực hiện thay thế.

Bước 5: Sau khi thay thế xong bên tôi thực thi kiểm tra tổng thể điện thoại thông minh lần cuối.

Bước 6: Check tổng quan điện thoại thông minh đến khi ổn thì sẽ đưa sản phẩm cho khách hàng xác định.

Bước 7: Khi khách hàng hài lòng bên tôi sẽ bắt đầu viết phiếu thời gian bảo hành rồi bàn giao máy.

thay-moi-man-hinh-iphone-7-plus

Thay mới màn hình cho chiếc iPhone 7 Plus

Tại sao cần lựa chọn Sơn Phong Mobile để thay màn hình iPhone 7 Plus?

-Thay màn hình iPhone 7 Plus  nhiệt tình và nhanh chóng.

-Linh kiện màn hình có giá cạnh tranh

-Cung cấp bộ phận chuẩn, chất lượng đảm bảo hàng hãng.

-Đội ngũ chuyên viên thay màn hình có kĩ thuật nổi trội, chu đáo, thái độ thân thiện, chuyên nghiệp với quý khách

-Thủ tục xử lý đơn giản, gọn nhẹ.

-Sơn Phong Mobile phân phối gói thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cho dịch vụ chu đáo và toàn diện nhất.

-Miễn phí dán màn hình sau khi thay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chữa máy di động, Sơn Phong Mobile đã khẳng định được nhà sản xuất của mình và được cảm tình, tín nhiệm của bạn. Vì vậy, khi nên thay màn hình iPhone 7 Plus hãng với giá cả hợp lý nhất hãy đến với địa chỉ của bên tôi. Cảm ơn quý người dùng đã sử dụng dịch vụ của Sơn Phong Mobile.

Bài viết liên quan