Nếu như Mi MIX là sản phẩm không viền vô cùng sexy và quyến rũ thì Xiaomi Mi Max lại là thiết bị có màn hình lớn cấu hình cao nhưng mức giá lại dễ chịu hơn khá nhiều, mới đây thì thông tin về sản phẩm kế nhiệm Mi Max 2 cũng đã lộ diện với những thông số hết sức thuyết phục.

xiaomi mi max

Xiaomi Mi Max một siêu phẩm có giá tầm trung

Theo một nguồn tin chưa chính thức cho biết, Xiaomi Mi Max 2 sắp ra mắt tiếp tục được Xiaomi đánh vào phân khúc tầm trung trong thời gian tới với một thiết bị có màn hình lớn, cấu hình cao. Cụ thể máy sẽ sử dụng vi xử lý mới mẻ Snapdragon 660 đến từ Qualcomm, đi kèm với đó là dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 6 GB và 128 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. Đây là thông số rất ấn tượng và thậm chí sẽ là “vô đối” nếu như Xiaomi bán ra Mi Max 2 với mức giá tương tự như thế hệ đầu tiên.

Mặc dù kích thước màn hình của Mi Max 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng khả năng máy sẽ duy trì độ lớn tương tự như Mi Max đời đầu, hơn nữa dung lượng viên pin cũng rất ấn tượng với con số lên đến 5.000 mAh. Dự kiến phiên bản Mi Max 2 sẽ được bán ra với mức giá “không thể tin nổi” là 230 USD (tương đương 5 triệu đồng), đổi lại người dùng sẽ có một chiếc Phablet màn hình khủng, cấu hình cao.

xiaomi mi max 1

Một số thông tin về khấu hình của Xiaomi Mi Max

Nhắc lại về SmartPhone tầm trung Xiaomi Mi Max, thiết bị này từng gây sốt trong phân khúc 6 triệu đồng với nhiều thông số “khủng” như màn hình 6.44 inch Full HD, camera chính 16 MP, camera Selfie 5 MP, dung lượng Pin 4.850 mAh. Máy có ba phiên bản cấu hình khác nhau, trong đó bản cao cấp nhất sử dụng Snapdragon 650 cùng 4 GB RAM/ 128 GB ROM, bản tiếp theo sẽ có 3 GB RAM/ 64 GB ROM và biến thể cuối cùng sử dụng vi xử lý Snapdragon 625 cùng 3 GB RAM/ 32 GB bộ nhớ trong.

Bài viết liên quan