Published on

by

in Dịch vụ mới

Chúng ta có lẽ đã nhiều lần nghe đến với hình thức mua điện thoại trả góp nhiều lần, thế nhưng có rất nhiều người vẫn chưa nắm rõ được liệu trả góp sẽ mang lại những mặt lợi hại như .

Giá: Liên hệ

Chúng ta có lẽ đã nhiều lần nghe đến với hình thức mua điện thoại trả góp nhiều lần, thế nhưng có rất nhiều người vẫn chưa nắm rõ được liệu trả góp sẽ mang lại những mặt lợi hại như thế nào cho bản thân? Hãy theo dõi bài viết của Maxmobile dưới đây và tìm ra câu trả lời cho mình.

điện thoại trả góp

Mua điện thoại trả góp là gì?

Đây là hình thức mà cho phép khách hàng không cần trả tiền 100% giá trị sản phẩm ngay ở thời điểm mua mà vẫn được cầm sản phẩm về sử dụng . Có nhiều hình thức trả góp, tùy theo mỗi cửa hàng và sản phẩm được quy định. Theo đó, số tiền mà mọi người phải bỏ ra cho lần trả đầu tiên có thể dao động từ 0 đến 70%. Số tiền còn lại, khách hàng sẽ được giới thiệu hình thức trả tiền ngay ở tại thời điểm mua, là một con số được trả hàng tháng, tùy theo số lượng tháng trả góp mà khách hàng chọn lựa.
Ngoài số tiền gốc mọi người sẽ cần trả thêm một số loại phí như bảo hiểm, lãi suất, phí thu hộ. toàn bộ đều được cộng dồn vào thành tổng giá trị được thống báo đến với khách hàng nếu chấp  nhận mức giá thì sẽ bắt đầu làm thủ tục.

Bạn sẽ được gì khi mua điện thoại trả góp ở Maxmobile?

+ Quý khách được sở hữu ngay những sản phẩm điện thoại muốn sở hữu ngay mà có thể thời điểm hiện nay vẫn chưa đủ điều kiện để sở hữu.

+ Nhưng ,khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ cho công ty tài chính thứ 3 đứng ra “cho vay” để bạn có được sản phẩm điện thoại đó.

Tuy nhiên vẫn có một số chương trình trả góp điện thoại lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%, tức là quý khách không phải trả phí phát sinh nữa, chỉ cần trả đúng giá thành sản phẩm tại thời điểm mua theo lượng thời gian thỏa thuận.

Có nên mua điện thoại trả góp không?

Đây là một hình thức rất quen và rất được ưa chuộng nhất hiện nay. Để được sở hữu sản phẩm mơ ước trong khi vẫn chưa có điều kiện chi trả, trả góp chính là chọn lựa tiên phong  nhất dành cho bạn.

Nhưng nếu là một người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn đúng dịp lãi suất giảm hoặc có các chương trình lãi suất 0% để mua hàng.

Và nếu đã nhắm tới được sản phẩm Smartphone nào, hãy nhanh chóng nhất liên lạc với Maxmobile để biết được các thủ tục mua hàng cũng như chương trình khuyến mại hấp dẫn đang triển khai để vừa được sở hữu các sản phẩm tuyệt vời, vừa nhận về những lợi ích giá trị nhé.

 mua điện thoại trả góp

 

Cam kết chính sách khi mua điện thoại trả góp tại Maxmobile

  • Giá bán điện thoại trả góp luôn bằng giá bán trả hết tiền. Áp dụng trả góp với mọi sản phẩm
  • Thủ tục nhanh gọn trong 15 phút
  • Không giữ giấy tờ gốc chỉ giữ bản photo khong cần công chứng
  • Giữ nguyên các chính sách Bảo Hành Vàng,   Quà tặng kèm theo
  • Lãi suất luôn tối thiểu nhất thị trường
  • Không cần chứng minh thu nhập. Phù hợp với sinh viên, người đi làm v.v…
  • Số tiền trả trước tối thiểu, chỉ từ 20% giá trị sản phẩm
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 8 – 9 – 10 – 12 tháng. Có thể thanh lý sớm hợp đồng
  • Hàng tháng trả tiền quan tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp

Câu hỏi thường gặp khi mua điện thoại trả góp

1.Tôi có cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hoặc cần công chứng giấy tờ khi mua trả góp không?

khách hàng mua trả góp ở tại Maxmobile sẽ không cần phải thế chấp nhà cửa/xe cộ/tài sản… để mua sản phẩm, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà công ty tài chính yêu cầu.Khách hàng không cần chuẩn bị các bản công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc tới cửa hàng, Hàng ngũ nhân viên Maxmobile sẽ hỗ trợ scan lại thông tin để gửi thẩm định.

2.Tôi không có hộ khẩu ở tại TP. Hà Nội có thể mua điện thoại trả góp được không?

Dịch vụ trả góp ở tại Maxmobile hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu ở tại 63 tỉnh thành trên cả nước .Chỉ cần trực tiếp làm thủ tục ở tại cửa hàng của Maxmobile

3.Tôi đem theo bản sao có thể làm hồ sơ được không?

Bạn có thể đem theo bản sao để đến cửa hàng của Maxmobile làm hồ sơ trả góp, thế nhưng phải mang theo bản gốc để đối chiếu.

4.Mua trả góp có nhận được khuyến mại như khi mua bình thường không?

Mọi chương trình bảo hành, khuyến mại mà Maxmobile đang áp dụng cho khách hàng mua trả thẳng hoàn toàn giữ nguyên khi mua trả góp

Bài viết liên quan