Giá: Liên hệ

Thay mặt kính sau iPhone X giá rẻ chính hãng đang là dịch vụ được Search nhiều nhất tại Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép mặt kính sau iPhone X sử dụng hệ thống máy móc chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin đem lại chất lượng dịch vụ  đảm bảo nhất với chi phí rẻ nhất tới tay khách hàng.

thay-mat-sau-iPhone-X-uy-tin

thay mặt kính sau iPhone X chính hãng

Các dấu hiệu cần thay mặt kính sau iPhone X

Để biết khi nào cần thay mặt kính sau iPhone X bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị nứt kính, bị bể

– Rạn mặt kính sau do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

– Cảm ứng liệt loạn

– Màn hình vẫn còn hoạt động bình thường.

Nói chung, máy iPhone X của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính sau đã bị hư hỏngkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay thế mặt kính sau cho iPhone X tránh mắt tiền oan.

Trung tâm nào thay mặt kính sau iPhone X uy tín

Trước khi đi đem  điện thoại của mình đi sửa chữa, trước hết bạn nên tìm kiếm những thông tin về các địa chỉ sửa chữa Smartphone về chi phí, chất lượng dịch vụ và đảm bảo của họ về dịch vụ để có thể chọn lựa được trung tâm uy tín nhất.

Ở TP.HCM, Hà Nội, Maxmobile là một trong số ít những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Địa chỉ luôn nỗ lực hết mình để mang tới những dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi quý khách. Đến đây chắc chắn các bạn sẽ tuyệt đối thỏa mãn về dịch vụ mà trung tâm đem lại

Quy trình thay thế mặt kính sau iPhone X

 • Bước 1: Đội ngũ nhân viên nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình khuyến mãi
 • Bước 2: Kĩ thuật viên bắt đầu test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X  cùng chi phí dịch vụ cho các ban
 • Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay mới mặt kính sau iPhone X  mới nhanh chóng. Quy trình thay mặt kính sau được diễn ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
 • Bước 4: Sau khi hoàn thiện quá trình sửa mặt kính sau. Kĩ thuật viên sẽ cùng với các bạn kiểm tra lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là Tốt nhất.
 • Bước 5:Nhân viên của Maxmobile bắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho khách hàng.

thay-mat-sau-iPhone-X-gia-re

quy trình thay mặt kính sau iPhone X

Những lưu ý khi sửa mặt kính sau iPhone X

Hiện nay, nhiều cơ sở làm ăn chụp giậtcùng tồn ở tại song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính sau iPhone X chính hãng đảm bảo chất lượng. Những nơi này sử dụng linh kiện chất lượng kém, trình độ thay non kém và CN trang thiết bịlạc hậu. Mặt kính sau sau khi thay thế rất dễ hỏng, hơn nữa mức giá thay lại khá đắt đỏ.

Tình trạng này làm cho người sử dụng rất khó khăn trong việc chọn lựa một địa chỉ đáng tin cậy để có thể yên tâm thay mới mặt kính sau iPhone X. Bởi vậy bạn nên lựa chọn kĩ và chọn lựa những trung tâm có uy tín với nhiều kinh nghiệm, bảo đảm sử dụng linh kiện zin, bảo hành dài hạn để trao máy

Theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính sau của kĩ thuật viên

Trong quá trình sửa chữa bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện  điện thoại. Thời gian thay mới thông thường xảy ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để yên tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc”  điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

Yêu cầu phiếu bảo hành

Sau khi thay thế xong bạn nên kiểm tra lại toàn bộ chức năng của iPhone X đặc biệt là  màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Lý do bạn chọn Maxmobile sửa mặt kính sau iPhone X

 • Chỉ sử dụng mặt kính sau mới bảo đảm chính hãng 100%
 • Sửa lỗi iPhone X ngay lập tức, chỉ lấy đi phần hư hỏng
 • Các bước thay mặt kính sau iPhone X uy tín chuẩn xác, bàn giao đúng hẹn. Quý khách có thể ngồi  lấy liền
 • Thay mới mặt kính sau iPhone X  đảm bảo chất lượng và giá cả thấp nhất nhất ở Hà Nội.
 • Vệ sinh máy Free.
 • Hỗ trợ  phần mềm cho quý khách hàng theo yêu cầu.
 • Đến với Maxmobile khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi trao máy cho chúng tôi, bạn sẽ quan sát kỹ thuật viên thay kính mới  cho iPhone X.
 • Bạn hoàn toàn có thể an tâm không lo mình thay linh kiện kém chất lượng hay phát sinh lỗi sau khi sửa chữa
 • Maxmobile áp dụng máy móc để phục vụ công việc thay thế mặt kính sau cho quý khách. Mang lại chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan