Giá: Liên hệ

Mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro gặp sự cố cản trở các trải nghiệm trên máy của bạn? Màn hình hiển thị trông mờ và mất thẩm mỹ? Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro là cách tốt nhất để giải quyết. Thế nhưng, bạn đang lo lắng chọn lựa trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro uy tín, chất lượng? Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro giá rẻ chất lượng và lấy ngay tại địa chỉ Maxmobile bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng, nhiều khuyến mãi cho khách hàng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

Mặt kính là một bộ phận rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc Smartphone của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro giúp người dùng xử lý tình trạng điện thoại gặp những vấn đề về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm máy khó khăn hơn. Những tình huống phải thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro :

  • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro là vô cùng quan trọng.
  • Máy bi rơi, va đập mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên thay thế mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc điện thoại của quý khách, bạn nên đến các trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro uy tín để kiểm tra và sửa chữa.

Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro ở đâu?

Nếu như Samsung Galaxy J7 Pro của bạn bị bể mặt kính thì tốt hơn hết hãy thay mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại TPHCM và Hà Nội với nhiều dòng mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro không giống, giá cả phong phú làm cho người dùng khó khăn để có thể tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tới địa chỉ bảo hành Maxmobile để thay mới mặt kính với chất lượng và giá cả tối ưu nhất.

Với nhiều năm trong lĩnh vực thay mới điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, Maxmobile tự tin sửa chữa được tất cả các lỗi hiện có trên các loại Smartphone đang được lưu hành. Hiện nay vẫn có không ít các bạn đến với Maxmobile để khắc phục tình trạng nứt vỡ mặt kính. Maxmobile với hệ thống trang  thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo về chất lượng mặt kính sau khi thay bạn có thể tự check chất lượng mặt kính đảm bảo không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j7-pro-chinh-hang-tai-tphcm-gia-re

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro chuyên nghiệp ở Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy một quy trình thay mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước bắt đầu thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro:

– Nhân viên tiếp đón quý khách, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Kỹ thuật viên check Smartphone Samsung Galaxy J7 Pro, xác định vấn đề mà máy gặp phải, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về dịch vụ tốt nhất.

– Tiến hành sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro khi đã tiếp nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của khách hàng.

– Test hoạt động của Samsung Galaxy J7 Pro sau khi thay mặt kính.

– Bàn giao máy cho quý khách test lại.

– Các bạn thanh toán dịch vụ và nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành.

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại Maxmobile

Với nhiều năm hoạt động trong nghề sửa chữa điện thoại nói chung, cũng như sửa chữa samsung nói riêng. Maxmobile tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Với dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro tại Maxmobile nhanh chóng, bạn chỉ ngồi đợi sau 30-45 phút là có thể lấy ngay.

Áp dụng trang thiết bị chuyên dụng như: máy ép kính chân không, máy tách kính tự động hóa. Đảm bảo quá trình sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro luôn chuẩn xác. Ngoài ra sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro sẽ được bảo hành tốt nhất. Hãy đến Maxmobile để sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro khi lỗi ngay hôm nay.

Những lưu ý để thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro đảm bảo nhất ?

Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

 Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của toàn bộ người dùng Samsung Galaxy J7 Pro nói chung.

Để quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro

 Đạt chất lượng cao nhất bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Search và giao máy cho một địa chỉ chuyên về thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro
  • Bạn cần yêu cầu cửa hàng thay mặt kính sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao.
  • Trước khi trao máy cho trung tâm thay thế, bạn cần test lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi sửa mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
  • Khi nhận lại máy, ngay ở cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
  • Hãy dán bảo vệ mặt kính Samsung Galaxy J7 Pro bằng kính cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

Bài viết liên quan