Giá: Liên hệ

Ngoài việc, có màn hình kích thước lớn, camera thú vị thì sản phẩm iPhone XS còn được trang bị viên thời lượng pin có dung lượng lớn. bên cạnh đó, viên thời lượng pin của nó cũng dễ bị hư hỏng sau một quá trình sử dụng. Lúc này, cách chọn tốt nhất khách hàng nên sở hữu thay viên thời lượng pin mới cho iPhone XS để việc cầm không bị gián đoạn.

thay-pin-iphone-xs-uy-tin

Nên thay pin iPhone XS địa chỉ nào?

Thực hiện thay pin iPhone XS tại Hà Nội như thế nào khi pin gặp những lỗi như: thời lượng pin bị chai, thời lượng pin bị phù, phồng pin… Nếu bạncòn lo lắng lựa chọn một địa chỉ phù hợp để  thay pin cho iPhone XS, vậy hãy tìm Đến với trung tâm khắc phục và thay thế linh kiện Maxmobile

Ở tại đây, Maxmobile chuyên cung ứng đầy đủ các loại pin chính hãng của từng loại chiếc điện thoại. chính vì vậy, việc thay thế dung lượng pin iPhone XS sẽ phát triển thành nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hãy chọn lựa Maxmobile để nhận được sự phục vụ tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn.

Vì sao nên sở hữu chọn Maxmobile để thay pin iPhone XS

Không ai muốn mất quá nhiều thời gian để  thay pin cho iPhone XS. Chình vậy nên, việc chọn lựa một địa chỉuy tín chính là hướng dẫn hợp lý nhất  để tiết kiệm thời gian hay tiền bạc. hoặc Maxmobile là lựa chọn tốt nhất. Bởi vì:

thay-pin-iphone-xs-gia-re
  • Maxmobile là có chất lượng sửa chữa bậc nhất ở tại TP.HCM, Hà Nội. Ở đây, chúng tôi sử dụng pin iPhone XS chính hãng để thay thế cho quý khách
  • Vệ sinh miễn phí cho tất cả đường nét máy
  • Maxmobile cho biết mức chi phí giá thay pin iPhone XS lấy ngay phù hợp.
  • Luôn chú ý giữ gìn máy móc cho các bạn trong lúc thay mới pin iPhone XS.
  • Nếu có bất cứ lỗi gì phát sinh sau khi thay dung lượng pin mới, các quý khách hãy cảnh báo lại ngay với Đội ngũ kỹ thuật viên để kịp thời có những giải pháp để xử lý.
  • Khách hàng được ký tên lên linh kiện trước khi Đội ngũ kỹ thuật viên Tiến hành thay thế pin

Quy trình thay pin iPhone XS ở tại Maxmobile

● Nhân viên nhận và kiểm tra thực trạng pin mà quý khách mang đến.

● Báo lỗi và hỗ trợ tư vấn hướng dẫn khắc phục thích hợp cho mọi người.

● Quý khách check thời lượng pin mới 100% được nhập khẩu tránh hàng dựng

● Hàng ngũ nhân viên check chiếc điện thoại lần sau cùng, đảm bảo sự hoạt động của máy trước khi trả lại cho khách hàng.

● Viết phiếu bảo hành cho quý khách.

thay-pin-iphone-xs-chinh-hang

Giải đáp thắc mắc phổ biến khi thay pin iPhone XS

Maxmobile luôn luôn tự hào rằng chúng tôi sẽ mang tới cho quý các bạn chất lượng cao phục vụ tốt nhất – mức giá cả thay mới pin iPhone XS phù hợp nhất.

Mức chi phí linh kiện iPhone XS chính hãng luôn đổi tùy theo từng thời điểm, để nâng cao được giá chuẩn xác nhất, xin các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0969 655 655 để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Maxmobiile bảo đảm với người dùng khi thay pin iPhone XS như thế nào

Đến tới Maxmobile thời lượng pin chiếc iPhone XS của bạn sẽ được nhân viên của trung tâmcheck mức độ hư hỏng. Sau quá trình check, đội ngũ nhân viên sẽ cảnh báo mức độ hư hỏng của thời lượng pin hay báo giá sửa chữa pin iPhone XS cho quý khách. Sau đây là những đảm bảo Maxmobile

Sử dụng linh kiện zin, có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không cầm hàng tồn cũ, hàng theo lô, trôi nổi trên thị trường.

Chính sách bảo hành chu đáo, luôn luôn dành cho khách hàng những chế độ hợp lý

Tỉ mỉ, cẩn thận và bảo đảm bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay cũng như khi khách hàng gửi iPhone XS ở trung tâm

thay-pin-iphone-xs

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sửa chữa thời lượng pin iPhone XS, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sau khi thay pin iPhone XS lấy ngay chiếc Smartphone của bạn sẽ trở về như mới

Quá trình thay dung lượng pin iPhone XS minh bạch, rõ ràng. Khách hàng có khả năng đứng quan sát, trực tiếp quá trình thay mới dung lượng pin iPhone XS.

Mức giá thay pin hấp dẫn nhấtthị trường, vừa túi tiền của người dùng

Bài viết liên quan