Giá: Liên hệ

Chọn lựa mua Smartphone cũ tuy tiết kiệm chi phí thế nhưng bạn cũng sẽ gặp rất nhiều rủi ro như mua phải hàng dựng, chất lượng kém đặc biệt là những bạn mới sử dụng iPhone lần đầu. Bạn đang có ý định mua iPhone 6S Plus cũ thế nhưng không tin tưởng về kinh nghiệm chọn mua iPhone cũ của mình? Bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua iPhone 6S Plus cũ dưới đây sẽ giúp bạn phần nào thực hiện điều đó.

iphone 6s Plus cũ tại hà nội

iPhone 6S Plus cũ cần kiểm tra kĩ càng

Cách kiểm tra iPhone 6S Plus cũ qua thiết kế

– Vỏ máy: vuốt nhẹ lên mặt sau và các cạnh bên. Với hàng zin chính hãng, biểu tượng quả táo thiết kế sáng bóng và, mịn. dòng chữ thông tin sau máy hắc sáng khi nghiêng điện thoại.

Vỏ của hàng dựng chỉ là một lớp sơn lì, nó sẽ không có độ sáng bằng công nghệ in khắc chìm như trên thiết bị chuẩn Apple. Cách test iPhone 6S Plus qua sử dụng sẽ giúp bạn phân biệt hàng dựng.

– Chi tiết máy: Gạt nhiều lần nút gạt rung, hàng nhái sẽ không tạo được cảm giác chắc chắn và ổn định khi gạt

Bạn nên chú ý cả các ốc vít được cố định trên máy. Nếu nó có dấu hiệu bị trầy xước thì rất có thể thiết bị này đã từng tháo vỏ hoặc sửa chữa.

– Màn hình: Gõ hoặc búng nhẹ lên nhiều điểm trên màn hình. Màn hình của iPhone 6S Plus zin sẽ cho âm thanh trầm, đều nhau. ở tại hàng dựng thì tiếng phát ra không đều nhau, chỗ to chỗ nhỏ.

Cách kiểm tra iPhone 6S Plus cũ với màn hình tiếp là mở một tấm hình trắng và quan sát điện thoại trong góc tối. Hãy để ý phần viền và các rìa để xem màn có bị hở sáng hay không. Màn hình lô hay đã bị ép kính thường hay bị hở sáng.

Cách kiểm tra iPhone 6S Plus cũ qua tính năng

– iCloud: vào cài đặt -> iCloud để xem máy có đăng nhập iCloud không. Nếu có thì hãy tìm cách thoát được tài khoản này hãy mua nhé.

Đây là bước cấp thiết nhất trong cách check iPhone 6S Plus cũ bởi điện thoại sẽ không khác “cục gạch” nếu bị “dính iCloud”

– Cảm ứng: Nhấn giữ 1 icon bất kỳ rồi di chuyển khắp màn hình. icon bị rớt thì chỗ đó có thể bị liệt cảm ứng.

Sau đó tiếp tục cách test iPhone 6S Plus cũ cảm ứng bằng thực hiện thao tác chạm đa điểm trên màn hình. Phóng lớn nhỏ bằng 2 ngón tay, xóa 3 ứng dụng chạy ngầm bằng 3 ngón tay cùng 1 lúc.

– Hệ điều hàng: truy cập vào kho ứng dụng AppStore để test thử. Đối với hàng dựng, hàng giả, khi click để download một chương trình nó sẽ tự nhảy sang CH play của Android.

– Gọi điện, tin nhắn: gọi, nhắn thử cho ai đó. trong lúc gọi, bạn có thể thử che cảm biến tiệm cận cạnh loa trên màn hình chính để test chức năng này luôn.

– Camera: cách check iPhone 6S Plus cũ với camera là chụp thử vài kiểu ảnh sau đó Zoom rộng ảnh ra để quan sát. Nếu ảnh nét, không có vết xước sát hay nhiễu nào trên hình thì chứng tỏ camera của máy vẫn hoạt động bình thường

– Loa và kết nối: kết nối wifi, 3G/4G và phát một video âm nhạc trực tuyến để kiểm tra khả năng kết nối và tình trạng loa của máy.

iphone 6s Plus cũ tại TPHCM

kiểm tra các tính năng trước khi mua

Cách test iPhone 6S Plus cũ bằng IMEI và Seri

– Với IMEI, bạn vào màn hình gọi và nhập *#06# thì dãy số IMEI sẽ xuất hiện. Sau đó so sánh số IMEI với mặt sau máy, trên vỏ hộp (nếu có) và trên khay sim. Nếu cách test iPhone 6S Plus cũ này cho các số trùng nhau thì bạn có thể tin tưởng về sản phẩm.

– Tiếp tục kiểm tra iPhone 6S Plus cũ bằng số sê-ri để kiểm tra thông tin cần phải có về cấu hình của máy, thời hạn bảo hành,…như sau:

  • Bước 1: trên giao diện màn hình chính Smartphone chọn cài đặt -> cài đặt chúng -> giới thiệu -> tìm số sê-ri
  • Bước 2: truy cập checkcoverage.apple.com. Sau đó điền số sê-ri và mã code
  • Bước 3: Kiểm tra các thông tin hiển thị tình trạng máy

Trên đây là cách kiểm tra, cách kiểm tra iPhone 6S Plus cũ. Khá là đơn giải phải không nào? kỳ vọng với những hướng dẫn này, bạn có thể chọn được cho mình một chiếc điện thoại “mượt” nhất. Chúc mọi người thành công!

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 QUỐC TẾ FULLBOX 99%

Bài viết liên quan