Giá: Liên hệ

Mặc dù mặt thiết kế thì  iPhone 8 Plus không nhiều khác biệt với iPhone 7 Plus. Nhưng Apple có nhiều nâng cấp sức mạnh của máy để đúng nghĩa là máy mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nâng cấp đáng chú ý trên iPhone 8 Plus

Mặt kính sang trọng

Một thay đổi lớn nhất trên trên iPhone 8 Plus chính là loại bỏ thiết kế kim loại nguyên khối hoàn toàn màn thay vào đó vật liệu mặt kính bóng bẩy, sang trọng hơn. Mục đích của việc sử dụng vật liệu kính này là không dừng lại ở vẻ đẹp bề ngoài mà còn trang bị tính năng sạc không dây ở mặt kính.

iphone-8-plus-1

iPhone 8 Plus chính hãng

Đặc biệt, mặt kính này được gia cố bằng cấu trúc thép nên iPhone 8 Plus giúp máy bền bỉ hơn.

Sạc không dây và sạc nhanh

Cuối cùng các tín đồ của iPhone cũng được “thỏa lòng mong đợi” khi mà Apple đã trang bị tính năng sạc không dây cho iPhone 8 và 8 Plus tương thích chuẩn Qi. Theo Apple với công nghệ sạc không dây, iPhone 8 mới chỉ cần 30 phút sạc đã có thể sạc được 50% dung lượng pin

Hiệu năng mạnh mẽ

iPhone 8 Plus được trang bị chip  A11 Bionic thì hiệu năng máy vượt trội hơn thế hệ cũ A10 lên đến 70%. Không chỉ vậy, hệ thống xử lý hiệu suất trên A11 Bionic còn cho phép cả 6 nhân cùng hoạt động đồng thời giúp i có hiệu năng Phone 8 Plus không đối thủ

Camera cải thiện

Nếu xét về thông số kỹ thuật thì camera trên iPhone 8 Plus có vẻ giống  với iPhone 7 Plus ra mắt năm ngoái. Thế nhưng, iPhone 8 Plus sở hữu camera kép đã được bổ sung thêm một ống kính thứ hai khẩu độ f/2.8 giúp khả năng chụp ảnh tốt hơn.

Tham khảo thêm: iPhone 8 Plus cũ tại TP.HCM của Maxmobile 

Chụp chiếu sáng chân dung

Apple khẳng định iPhone 8 và 8 Plus không áp dụng các bộ lọc ảnh thông thường như những gì “thế giới” đang làm. Họ sử dụng các cảm biến, máy quét ảnh để phân tích ánh sáng, chiều sâu chiếu trên vật thể.

iphone-8-plus-2

iPhone 8 Plus có nhiều nâng cấp về cấu hình

Sau đó, áp dụng các thuật toán để tái tạo lại ảnh theo yêu cầu từ người dùng. Chính điều này sẽ giúp ảnh chụp trông sinh động, thật và chuẩn “studio” hơn so với những gì bạn đã từng trải nghiệm.

Trang bị màn hình thế hệ mới

iPhone 8  Plus kích thước màn hình  5.5 inch giống như người tiền nhiệm của mình, thế nhưng iPhone 8 Plus đã được hãng Apple nâng cấp đáng kể về chất lượng hiển thị của màn hình. Cụ thể, với công nghệ độc quyền True Tone sẽ giúp tái tạo chuẩn xác bất kỳ màu sắc hay nguồn sáng nào đó từ môi trường.

Loa stereo có chất lượng cao

Ở  iPhone 7 Plus là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple đi kèm hệ thống loa stereo. Ở điện thoại iPhone 8  Plus mới, Apple vẫn tích hợp hệ thống loa stereo  nhưng lớn hơn 25% so với trước, mang đến nhưng âm thanh chất lương.

Thêm lựa chọn lưu trữ

iPhone 8 Plus đã không còn các phiên bản có bộ nhớ dung lượng thấp, thay vào đó phiên bản bộ nhớ thấp nhất lên tới 64GB, gấp đôi so với iPhone 7 Plus ra mắt hồi năm ngoái. Bên cạnh đó iPhone  còn có một phiên bản 256GB dành cho những ai có nhu cầu lưu trữ lớn.

Bài viết liên quan