Giá: Liên hệ

Trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 sẽ không tránh được tình trạng xảy ra hư hại cho màn hình. Phải mang máy tới các trung tâm để sửa chữa là điều không ai muốn. Nhưng màn hình vỡ sẽ làm việc trải nghiệm dùng trong công việc hay giải trí trên thiết bị gặp phải nhiều khó khăn. Khách hàng sẽ chỉ có cách duy nhất là thay mới màn hình Sony Xperia Z4 để dùng tiếp máy.

Thay màn hình Sony Xperia Z4 ở đâu tốt? là câu hỏi mà được nhiều khách hàng quan tâm. Để được thay màn hình Sony Xperia Z4 giá rẻ, chính hãng bạn hãy đến với trung tâm Maxmobile. Chúng tôi đã gây dựng được thương hiệu về lĩnh vực sửa chữa thay mới cho các dòng máy smartphone. Khi tới trung tâm, bạn sẽ có cho mình trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp mà không phải trung tâm nào cũng có.

Khi nào thay màn hình Sony Xperia Z4

thay man hinh sony xperia z4 o dau tot

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hư màn hình Sony Z4

  • Lỗi từ bên nhà sản xuất. Lỗi này thường hiếm khi xảy ra, với lỗi này bạn sẽ được đổi máy mới.
  • Mặt kính gặp phải va đập mạnh nên vỡ nứt nghiêm trọng.
  • Cảm ứng loạn khi thực hiện thao tác, có khi liệt toàn bộ.
  • Màn hình hiển thị hình ảnh không được rõ nét, chập chờn, có khi không hiển thị.
  • Có đường kẻ sọc xuất hiện trên màn hình Sony.
  • Máy dùng sau thời gian lâu ngày nên mất đi độ mượt mà khi dùng cảm ứng.

Các dấu hiệu trên thường gặp nhất để biết chiếc Sony Xperia Z4 bị hư màn hình. Nếu bạn không biết cách kiểm tra cho màn hình thì hãy để nhân viên Maxmobile giúp đỡ cho bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ máy và tư vấn miễn phí cho bạn.

Quy trình thay màn hình Sony Xperia Z4 tại Maxmobile

Bạn đang muốn dùng dịch vụ sửa chữa thay màn mới chất lượng cho chiếc Sony chính hãng, giá rẻ thì hãy đến Maxmobile. Dù cho lỗi có khó sửa thế nào chúng tôi cũng sẽ đều sửa được. Thay màn hình Sony Xperia Z4 là dịch vụ mà mọi kỹ thuật viên tại Maxmobile đều tiến hành thay mới tốt.

Các bước cho quy trình thay màn hình Sony Xperia Z4 

Bước 1: Khi đến trung tâm khách hàng giao máy cho nhân viên và báo tình trạng lỗi của chiếc Sony.

Bước 2: Kỹ thuật viên cho kiểm tra toàn bộ máy để xem phát sinh thêm lỗi khác, thông báo lỗi màn hình và phương án sửa tốt nhất, báo giá dịch vụ thay mới cho khách.

Bước 3: Được sự đồng ý từ khách hàng mới cho tiến hành thay màn hình mới cho Sony.

Bước 4: Dùng công nghệ máy tách ép kính hiện đại nhất để áp dụng thay màn mới, đảm bảo chuẩn xác như mới.

Bước 5: Vệ sinh máy cẩn thận, sạch sẽ sau khi thay mới. Kiểm tra các chức năng cơ bản và cho dán tem bảo hành.

Bước 6: Tiến hành trả máy cho khách, và ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình Sony.

thay man hinh sony xperia z4 gia re

Thay màn hình mới cho Sony Xperia Z4

Trong quá trình khi thực hiện thay màn hình Sony Xperia Z4, nhân viên sẽ bảo quản máy cho khách hàng cẩn thận. Khách hàng giám sát trực tiếp toàn bộ thao tác thực hiện khi thay của nhân viên kỹ thuật. Giúp cho khách cảm thấy yên tâm khi giao máy và cũng để tránh xảy ra tình trạng gây ra xước máy hay tráo mất linh kiện của thiết bị. Ngoài ra, Maxmobile có điểm đặc biệt là khách hàng sẽ kiểm tra được chất lượng màn hình mới, nếu thấy ưng thì mới dùng thay. Tham khảo thêm thay màn hình iPhone giá bao nhiêu

Nếu màn hình chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 của bạn đang gặp phải trục trặc. Bạn hãy mang máy đến ngay Maxmobile để được thay màn hình mới có chất lượng tốt nhất cùng chi phí rẻ nhất cùng khu vực. Trung tâm đang ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Bài viết liên quan