Giá: Liên hệ

Bạn đang sở hữu chiếc Smartphone cao cấp iPhone 6 và đang tìm cho mình một dịch vụ sửa chữa, thay mới vỏ uy tín? hãy liên hệ Maxmobile

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Maxmobile được người sử dụng đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế thiết bị di động ở Hà Nội, TPHCM Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6 và các dịch vụ sửa chữa khác ở tại đây.

Thay vỏ iPhone 6 chính hãng

Thay vỏ iPhone 6 chính hãng chuyên nghiệp

Nguyên nhân bạn cần thay vỏ iPhone 6 mới

Có không ít nguyên nhân dẫn đến việc thay thế vỏ iPhone 6có thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người sử dụng… Dưới đây là một số vì sao chính mà chúng tôi tìm hiểu được từ thông tin mọi người cung cấp.

– Nguyên nhân 1: Do người dùng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong… nên phải thay vỏ iPhone 6

– Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất

– Nguyên nhân 3: Người dùng đã từng thay vỏ iPhone 6 nhưng ở những trung tâm chui nên bị thay mới vỏ hàng chất lượng kém, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

Thay vỏ iPhone 6 địa chỉ nào uy tín ở TPHCM, Hà nội

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa Smartphone của mình vì hiện nay có không ít cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín được tìm hiểu cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa Smartphone lớn để tiếp nhận được những dịch vụ tốt và giảm giá hơn. uy tin nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện Smartphone hiện nay.

Bên cạnh đó, những cửa hàng và địa chỉ uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. bên cạnh đó, các quy trình sửa chữa và nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi tiếp nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai trả tiền chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với mọi người. Tránh tình huống thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

Các bước thay vỏ iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile

Có khá nhiều khách hàng vướng mắc rằng, chiếc Smartphone của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? đánh trao linh kiện hay không?

Trước tiên, Maxmobile xin bảo đảm bằng chính tên tuổi của mình rằng thay vỏ iPhone 6 hoàn toàn bảo đảm cho thiết bị của quý khách, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa cả .Bởi với 5 thao tác thực hiện dưới đây mọi người có thể nắm được mọi công việc xảy ra thế nào

+ Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn thay vỏ iPhone 6

Các bạn sẽ được nhân viên của Maxmobilecheck tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay vỏ iPhone 6 hay không

+ Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

Ở tại bước 1, khách hàng nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá giá bao nhiêu, các chế độ ưu đãi bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay vỏ mớiiPhone 6 của khách hàng. Quyết định tiếp theo là ở tại mọi người.

+ Bước 3: Viết phiếu nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

Khách hàng xác nhận sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6 đội ngũ nhân viên viết phiếu tiếp nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

+ Bước 4: Sửa chữa và test

Kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ mới iPhone 6 ở khu vực riêng biệt, mọi người có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, quý khách hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của Maxmobile)

+ Bước 5: Trả tiền, kết thúc sửa chữa thay thế vỏ iPhone 6

iPhone 6 sau khi thay mới vỏ xong sẽ được kiểm tra kĩ càng rồi chuyển cho mọi người test lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách hài lòng và thanh toán mức chi phí dịch vụ thay mới vỏ iPhone 6.

Thay vỏ iPhone 6 lấy ngay

quy trình thay vỏ iPhone 6 lấy ngay ở Maxmobile

Các câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone 6

Trả lời những vướng mắc khi thay vỏ mới

1.”Thay vỏ mới iPhone 6 ở tại Maxmobile có được bảo hành không và bảo hành trong bao lâu?”

Trả lời: Hiện nay dịch vụ bên chúng tôi hỗ trợ bảo hành dài lâu cho mọi người khi tới thay vỏ mới  iPhone 6. bảo đảm bảo hành theo đúng tiêu chuẩn như đã nói tại trên. Bạn có thể thoải mái tin tưởng sử dụng Smartphone mà không phải lo bất cứ điều gì.

2.”Quá trìnhthay vỏ iPhone 6 mất bao lâu]?”

Trả Lời:Quý khách chỉ cần ngồi đợi trong thời gian là 30 phút là chuyên viên kĩ thuật sẽ hoàn tất quy trình thay vỏ mới iPhone 6  cho bạn lấy ngay máy sử dụng. tuyệt đối không giữ máy qua ngày và ngoài rakhách hàng còn trực tiếp xem kĩ thuật viên thực hiện thay vỏ mới.

Thay mới vỏ iPhone 6 của Maxmobile với ưu đãi rất hấp dẫn

Thay thế vỏ iPhone 6 ở tại Maxmobile khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau

  • Thời gian thay thế vỏ iPhone 6 vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút là bạn có thể lấy liền máy. tuy nhiên chúng tôi còn có nhiều phần quà khuyến mại khi khách hàng tới thay thế vỏ iPhone 6 Dưới đây là những khuyến mại mà mọi người nhận được khi sử dụng dịch vụ thay mới vỏ iPhone 6
  • Được vệ sinh tất cả máy không tính phí.
  • Nâng cấp, cài đặt ứng dụng, phần mềm trò chơi miễn phí
  • Thay mới vỏ, iPhone 6 với giá hợp lý nhất thị trường Hà Nội, TPHCM
  • Sau khi thay vỏ mới iPhone 6  được tặng thẻ voucher ưu đãi cho lần sau.
  • Phòng chờ lấy iPhone 6  vỏ đầy đủ tiện nghi giải trí (sách báo, và cafe nước uống, wifi…)

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 6 QUỐC TẾ 99% ở Maxmobile

Bài viết liên quan