Giá: Liên hệ

Thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới màn hình mặt kiếng giá rẻ chỉ có tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế chuyên nghiệp vì thế khách hàng có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép mặt kính mới. Chúng tôi sở hữu nhân viên tài năng, đã có kinh nghiệm trong công việc, đảm bảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn khách hàng.

thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ

thay mặt kính iPhone 7 Plus giá rẻ 

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7 Plus

Mặt kính hư hỏngnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay thế mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay thế mặt kính cho iPhone 7 Plus là chất lượng nhất.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. mọi người cần thay mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay Nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy đảm bảo nhất.

Nên thay mặt kính iPhone 7 Plus tại địa chỉ nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ sửa chữa uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá thay mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng ở Maxmobile.

Linh kiện đảm bảo, trang thiết bị hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ sửa mặt kính  iPhone 7 Plus chính hãng uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ mới nhất. khách hàng luôn an tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính  iPhone 7 Plus được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Quý khách được trực tiếp kiểm tra, theo dõi quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi thay thế mặt kính iPhone 7 Plus chính hãng ở Maxmobile  các bạn được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%.

Các bước thay mới mặt kính iPhone 7 Plus uy tín ở Maxmobile

  • Bước 1: Kỹ thuật viêntiếp nhận máy từ các bạn, test mặt kính  điện thoại iPhone 7 Plus, xác định  tình trạng của máy và báo giá chi tiết.
  • Bước 2: Sau khi các bạn xác nhận đồng ý, bộ phận kỹ thuật bắt đầu nhận máy
  • Bước 3: Máy được chuyển cho thợ kỹ thuật, bắt đầu tháo máy, tách mặt kính  bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay, check lần sau cùng rồi bàn giao cho khách hàng.
  • Bước 5: Dán tem + ghi giấy bảo hành.

thay mặt kính iPhone 7 Plus lấy ngay

các bước thay mặt kính iPhone 7 Plus ở Maxmobile

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE SE QUỐC TẾ 99% ở Maxmobile

Lưu ý trước khi thay mới mặt kính iPhone 7 Plus

Vì hầu hết người dùng không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa Smartphone nhưng trước khi mang điện thoại đi thay mới mặt kính iPhone 7 Plus, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau đây:

+ Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Trước tiên, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng  phần khác của máy hay không bạn hãy kiểm tra chính xác máy bị hỏng phần nào để thay bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị vỡ mặt kính và việc thay mới chi phí thấp hơn vậy nên, bạn cần phải test thật kỹ máy trước khi đi thay thế.

+ Chiêu nói quá bệnh  điện thoại

Để giảm bớt rủi ro, khi  điện thoại bạn bị hỏng, quý khách nên nhờ người thân có kinh nghiệm check giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa Smartphone thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi theo dõi thợ trực tiếp sửa máy.

+ Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Có không ít địa chỉ thay Smartphone uy tín được khác hàng  tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng quá ham rẻ mà giao Smartphone của mình cho những nơi không uy tín để rồi mất tiền oan

Vì sao Maxmobile được nhiều người tin tưởng để sửa chữa.

✧ Uy tín: Maxmobile nhiều năm hoạt động trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện. Được nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt

✧ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào đã tuyển trọnĐội ngũ nhân viên có trình độ cao, thành thạo mọi kỹ thuật ép kính mới, sẵn sàng phục vụ yêu cầu  các bạn

✧ Quy trình chuyên nghiệp: Mọi thủ tục làm việc ở Maxmobile đều chính xác, nhanh chóng. Khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng quan sát quy trình thay thế kính mới

✧ Sử dụng linh kiện chính hãng:Để đảm bảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus  mới thay có chất lượng cao nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính iPhone 7 Plus  chính hãng.

✧ Áp dụng hệ thống máy móc hiện đại: Maxmobile là cơ sở sớm nhất ở Hà Nội áp dụng hệ thống trang thiết bị  vào quá trình làm việc. Sẽ bảo đảm quá trình sửa chữa có độ an toàn và chuẩn xác cao, rút ngắn thời gian

✧ Chi phí thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của quý khách lên hàng đâu. Chính vì vậy dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus  có giá ổn định, rẻ nhất trên thị trường.

✧ Chính sách bảo hành dài hạn: Maxmobile nhận bảo hành, sửa chữa miễn phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ sửa mặt kính iPhone 7 Plus . Trong thời gian bảo hành nếu  máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để đội ngũ nhân viên check và sửa chữa.

Bài viết liên quan